VỀ CHÚNG TÔI

KVV Anh Vũ với các thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online nói riêng, truyền thông quảng cáo nói chung đã và đang triển khai nhiều dự án phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Với mục tiêu gắn bó lâu dài và cùng phát triển vững mạnh, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp mọi khách hàng từ cao cấp đến cá nhân khởi nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp đa lĩnh vực, chúng tôi có thể tư duy phương án tiếp cận khách hàng tối ưu nhất đối với từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như:

  • Email marketing.
  • Dịch Vụ Đăng Tin Chợ Tốt.
  • Thiết Kế Website Chuẩn SEO. SEO Từ Khóa Cho Website.
  • Chạy Quảng Cáo Google Adword, Facebook, Zalo.
  • Các Dịch Vụ Marketing Online Khác.

Hệ thống kinh marketing online chúng tôi xây dựng cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về mục tiêu làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ: Số 58 Đường Sư Vạn Hạnh, Khóm Bình Khánh 7, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
– Điện thoại:  0947.973.379 – 0708.973.379
– Email: [email protected]
– Website: kvvanhvu.com

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!