Giới thiệu về chúng tôi

Khởi đầu

KVV Anh Vũ – tiền thân là KVV Team với các thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, website, truyền thông và marketing online hoạt động từ năm 2009 với khách hàng trong và ngoài nước.

Tháng 10 năm 2020, Công Ty TNHH KVV Anh Vũ được thành lập tại Tp. Long Xuyên, An Giang xuất phát từ nhu cầu và nhiều điều kiện thuận lợi. Với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng tiếp cận – tư vấn khách hàng, đội ngũ nhân sự thường trực bốn người từng triển khai cùng lúc hơn 30 dự án cho khách hàng toàn quốc ở những ngày đầu thành lập.

Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid 19 ảnh hưởng nghiêm trọng và vấn đề đào tạo nhân sự chuyên sâu luôn là thử thách đối với nhiều doanh nghiệp nên tốc độ phát triển trong 2 năm đầu của Công ty chưa đạt kỳ vọng.

Khởi đầu mới từ năm 2023, với bộ máy các phòng ban cốt lõi cùng nhân sự phụ trách đã được chuẩn hóa và đủ năng lực triển khai các dịch vụ, sản phẩm kinh doanh và kế hoạch, định hướng phát triển của Công ty; Hội đồng cổ đông và Ban Giám đốc quyết định nâng cấp quy mô hoạt động của Công ty – bắt đầu từ việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài mảng kinh doanh cho Công ty.

Sứ mệnh

KVV Anh Vũ được thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường đoàn kết cùng phát triển, mô hình công việc có giá trị thừa kế cho mọi sự nỗ lực tại từng vị trí cán bộ – nhân viên phụ trách; cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm mang sự hài lòng đến cho khách hàng – để đón nhận sự tử tế, mang lại niềm vui cho toàn thể nhân sự nói chung và cá nhân kết nối với khách hàng nói riêng.

Định hướng phát triển

Kế hoạch tổ chức công việc phù hợp để duy trì hoạt động ổn định và phát triển; xây dựng môi trường làm việc với định hướng đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thiện, nâng cao kiến thức của cán bộ – nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ – uy tín của công ty với mục tiêu cuối cùng là tăng thu nhập cho mọi người, nhất là các vị trí có sự cố gắng, đóng góp to lớn cho công ty.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!